Thông báo

Cán bộ, giảng viên Đại học Mở Hà Nội tích cực tham gia Cuộc thi sáng tác ca khúc về Công đoàn Giáo dục Việt Nam

Lượt xem: 1990    17/09/2020

Chào mừng kỷ niệm 70 năm ngày thành lập Công đoàn Giáo dục Việt Nam (22/7/1951 - 22/7/2021); nhằm khích lệ, động viên, khơi dậy niềm tự hào đối với đội ngũ cán bộ công đoàn giáo dục các cấp, đồng thời là dịp để đoàn viên và người lao động thể hiện tình cảm, sự tri ân đối với những đóng góp của các thế hệ cán bộ công đoàn ngành Giáo dục; Công đoàn Trường Đại học Mở Hà Nội triển khai kế hoạch tổ chức cuộc thi "Sáng tác ca khúc về Công đoàn Giáo dục Việt Nam".

Nội dung tác phẩm tham gia dự thi: Ca ngợi về Công đoàn Giáo dục Việt Nam (CĐGD) và hình ảnh người cán bộ CĐGD các cấp luôn tận tụy, tâm huyết, đổi mới, sáng tạo, vượt mọi khó khăn để lao động, học tập và cống hiến cho tổ chức công đoàn, vì nhà giáo và người lao động; Ca ngợi các phong trào thi đua yêu nước, cuộc vận động lớn mà CĐGD Việt Nam triển khai; Thể hiện niềm tin, định hướng tương lai của CĐGD Việt Nam trong giai đoạn đổi mới đất nước và hội nhập Quốc tế.

Thể loại: Ca khúc theo phong cách nhạc nhẹ

Mỗi tác giả, nhóm tác giả không gửi quá 02 tác phẩm dự thi.

Bài dự thi gửi về địa chỉ email congdoan@hou.edu.vn, cc uyenkt@hou.edu.vn từ 08h00 ngày 10/11/2020 đến 17h00 ngày 25/11/2020.

Chi tiết Kế hoạch tổ chức và Thể lệ Cuộc thi: Xem tại đây