Đại học Mở Hà Nội hưởng ứng Cuộc thi Chung tay vì An toàn Giao thông

Lượt xem: 6066    09/10/2020

Nhằm đẩy mạnh tuyên truyền phổ biến pháp luật và nâng cao nhận thức của người dân về an toàn giao thông, được sự đồng ý của Ban Tuyên giáo Trung ương, Báo điện tử Đảng Cộng sản Việt Nam phối hợp với Ủy ban An toàn Giao thông Quốc gia tổ chức Cuộc thi trắc nghiệm “Chung tay vì an toàn giao thông” trên mạng xã hội VCNet.

Thông qua Cuộc thi nhằm tăng cường công tác tuyên truyền, phổ biến pháp luật về trật tự an toàn giao thông; nâng cao kiến thức và ý thức chấp hành pháp luật về trật tự an toàn giao thông cho mọi người dân, nhất là thế hệ trẻ; Góp phần xây dựng văn hóa ứng xử khi tham gia giao thông, trang bị cho người dân các kỹ năng điều khiển phương tiện giao thông an toàn; Tạo điều kiện để đông đảo các tầng lớp nhân dân góp ý, chia sẻ các giải pháp tăng cường bảo đảm trật tự an toàn giao thông, góp phần giảm thiểu tai nạn, ùn tắc giao thông; Biểu dương, nhân rộng gương người tốt, việc tốt trong công tác bảo đảm trật tự an toàn giao thông, góp phần tích cực vào công tác bảo đảm trật tự an toàn giao thông.

Trường Đại học Mở Hà Nội khuyến khích sự tham gia đông đảo của cán bộ, giảng viên và học viên, sinh viên trong toàn trường.

Các đơn vị gửi báo cáo kết quả số lượng cán bộ, sinh viên tham gia cuộc thi về Nhà trường qua Phòng Công tác CT&SV trước 17h00 tứ 6 hàng tuần từ 06/10/2020 - 27/12/2020.

Thông tin chi tiết về thể lệ cuộc thi: Xem tại đây

Công văn 4174/ĐHM v/v Hưởng ứng Cuộc thi "Chung tay vì an toàn giao thông" trên mạng xã hội CVNet: Xem tại đây

Công văn 3822/BGDĐT-GDCTHSSV v/v Tuyên truyền Hưởng ứng Cuộc thi "Chung tay vì an toàn giao thông" trên mạng xã hội CVNet: Xem tại đây