Thêm cơ hội học 14 Ngành của Trường Đại học Mở Hà Nội đến ngày 30/10

Lượt xem: 5815    22/10/2020

Nhằm tạo điều kiện cho học sinh tốt nghiệp Trung học phổ thông có cơ hội tham gia học tập chương trình đào tạo đại học, Trường Đại học Mở Hà Nội tiếp tục nhận hồ sơ đăng ký học 14 Ngành đào tạo đại học không chính quy. Đây là một cơ hội quý cho các thí sinh có nguyện vọng chính đáng được học tại ngôi trường đã cung cấp cho xã hội hơn 200.000 cử nhân, kỹ sư, kiến trúc sư và thạc sỹ.

Sinh viên tuyên thệ trong ngày nhận bằng tốt nghiệp đại học

Người học có thể chọn học tại giảng đường các Khoa của Nhà trường kết hợp phương thức trực tuyến hoặc tại các Trạm đào tạo của Trường đặt tại các địa phương. Trong mô hình đào tạo của Trường Đại học Mở Hà Nội, người học được tiếp cận kiến thức, ngành học theo nhu cầu của cá nhân. Ai muốn học ngành học nào, môn học nào trong chương trình đào tạo của Nhà trường cũng được đáp ứng, miễn là đạt được điều kiện tiên quyết để vào học. Chưa bao giờ việc tiếp cận với giáo dục đại chúng lại thuận lợi đến vậy. Có thể nói, Trường Đại học Mở Hà Nội đã thực hiện được việc cá nhân hóa học tập từ rất sớm, việc học tập, bồi dưỡng của người học trở nên thường xuyên, liên tục, suốt đời, góp phần xây dựng một xã hội học tập theo chủ trương đúng đắn của Đảng và Nhà nước.

Để được Nhà trường vấn viên chi tiết hơn, thí sinh điền thông tin vào mẫu sau: Đăng ký để được tư vấn

Tải phiếu đăng ký xét tuyển tại đây