Thông báo

Đại học Mở Hà Nội và Viện Khoa học Giáo dục Việt Nam tổ chức Hội thảo về Hệ sinh thái giáo dục trực tuyến

Lượt xem: 2232    22/10/2020

Ngày 27/10, tại Trường Đại học Mở Hà Nội sẽ diễn ra Hội thảo "Hệ sinh thái giáo dục trực tuyến - Mô hình, tổ chức và một số yếu tố đảm bảo chất lượng".

Hội thảo được Trường Đại học Mở Hà Nội và Viện Khoa học Giáo dục Việt Nam phối hợp tổ chức, dự kiến có sự tham gia của hơn 100 giáo sư, phó giáo sư, các nhà khoa học, nhà quản lý và các chuyên gia đầu ngành về đào tạo trực tuyến. Chương trình được tổ chức kết hợp giữa trực tiếp và kết nối trực tuyến tới các đại biểu ở xa. Hội thảo sẽ diễn ra với hai phiên song song: Giáo dục trực tuyến đối với giáo dục đại học và giáo dục nghề nghiệp; Giáo dục trực tuyến đối với giáo dục phổ thông và phiên thảo luận toàn thể.

Quý vị đại biểu và những người quan tâm có thể truy cập địa chỉ http://kyyeu.hou.edu.vn/hthesinhthai để theo dõi những bài viết của các nhà khoa học, nhà quản lý gửi tới Hội thảo.