Khai mạc Hội thi Chiến sĩ khỏe lần thứ I năm 2020 của trường Đại học Mở Hà Nội

Lượt xem: 692    09/11/2020

Về tham dự Hội thi có: TS Trương Tiến Tùng – Hiệu trưởng, ThS Lương Tuấn Long – Trưởng phòng Công tác chính trị và Sinh viên, ThS Đỗ Ngọc Anh – PGĐ Trung tâm Thông tin và Truyền thông, ThS Nguyễn Thị Thanh Nhàn - PGĐ Thư viện, TS Đinh Thị Hằng – Phó trưởng Khoa Luật.

Về phía Trung tâm GDTC&QPAN có Ths Nguyễn Anh Tuấn – Giám đốc Trung tâm và gần 300 cổ động viên là các "chiến sĩ" sinh viên đến từ Khoa Luật trường Đại học Mở Hà Nội.

Lễ khai mạc Hội thi “Chiến sĩ khỏe” lần thứ I năm 2020

Phát biểu tại buổi lễ TS Trương Tiến Tùng – Hiệu trưởng nhấn mạnh, Hội thi “Chiến sĩ khỏe” là hoạt động có ý nghĩa quan trọng góp phần thúc đẩy phong trào thể dục thể thao, rèn luyện thân thể, nâng cao thể lực, ý chí, tinh thần của sinh viên, qua đó giúp sinh viên nâng cao hiệu quả học tập, rèn luyện và hoạt động phong trào.

Để Hội thi đạt được mục tiêu, yêu cầu đề ra, Thầy Hiệu trưởng đề nghị các đơn vị, Ban tổ chức và các bộ phận chức năng nêu cao tinh thần trách nhiệm, tổ chức Hội thi theo đúng kế hoạch. Trọng tài, huấn luyện viên, vận động viên và cán bộ, chiến sĩ quán triệt tinh thần khách quan, công bằng, đoàn kết, chấp hành nghiêm túc quy định của Ban tổ chức.

ThS Nguyễn Anh Tuấn phát biểu tại lễ khai mạc

Theo ThS Nguyễn Anh Tuấn – Giám đốc Trung tâm GDTC&QPAN, thời gian qua, Lãnh đạo Nhà trường thường xuyên quan tâm, tạo điều kiện thuận lợi đẩy mạnh phong trào thi đua rèn luyện sức khỏe trong các đơn vị để tiếp tục duy trì, phát huy phong trào thể dục, thể thao ngày càng lớn mạnh. Để đảm bảo tính thực tế và rèn luyện bản linh thi đấu cho vận động viên, ngoài tổ chức luyện tập khoa học, Ban huấn luyện của các đội còn xây dựng kế hoạch thi đấu cọ sát, học hỏi và rút kinh nghiệm.

Trung tâm GDTC&QPAN cử cán bộ, giảng viên theo sát từng hoạt động tập luyện của các "chiến sĩ" sinh viên, kịp thời hỗ trợ và lan tỏa tinh thần tập luyện tới toàn thể sinh viên đang theo học tại Trung tâm. Dự kiến, mỗi đợt học sẽ tuyển chọn một đội hình xuất sắc nhất tham gia Chung kết Hội thi.

Các vận động viên tập trung đội hình chuẩn bị thi đấu

Sau Lễ khai mạc, 06 đội dự thi: Trường Sa Lớn, Song Tử Tây, Phan Vinh, Cô Lin, Thuyền Chài, Pháo Binh đã bước vào thi đấu với 05 nội dung gồm: Tháo lắp súng tiểu liên AK, Bắn súng tiểu liên AK, Bóng rổ (bóng đá), Chống đẩy (nữ), Co tay xà đơn (nam), Chạy vũ trang tiếp sức.

Phần thi bắn súng tiểu liên AK của các vận động viên

Trên cơ sở làm tốt mọi công tác chuẩn bị, kết hợp với tinh thần luyện tập nghiêm túc, sự nỗ lực trong thi đấu, các vận động viên Nhà trường đã tạo nên những cuộc so tài gay cấn và đạt được những thành tích rất đáng khích lệ.

Một số hình ảnh tại Hội thi: