Hoạt động sinh viên

Quán quân Giải bóng đá sinh viên Trường Đại học Mở Hà Nội năm 2019 bảo vệ thành công chức vô địch

Lượt xem: 1202    20/11/2020

Báo Tuổi trẻ Thủ đô đưa tin về sự kiện: Vinh danh các đội bóng sinh viên xuất sắc

Báo Sinh viên Việt Nam đưa tin về sự kiện

Khoảnh khắc nữ sinh ĐH Mở Hà Nội tung người đá bóng

Những khoảnh khắc ấn tượng tại giải bóng đá sinh viên

-------------------------------------------------------------------------------------------------

Trải qua 6 lần tổ chức, đây là lần thứ 3 Đội bóng đá nam đến từ LCĐ khoa Công nghệ Thông tin bước lên đỉnh vinh quang, sau chiến thắng đầy thuyết phục trước các cầu thủ đến từ LCĐ khoa Luật tại trận chung kết với tỷ số 5 – 0.

Các cô gái vàng đến từ đội bóng đá nữ của LCĐ khoa Kinh tế đã dành chiến thắng trước đội bóng nữ của LCĐ khoa Tiếng Anh sau loạt sút luân lưu đầy may rủi. Đây là lần thứ 4 đội bóng nữ của LCĐ Khoa Kinh tế đạt ngôi vô địch trong 6 mùa giải đã được tổ chức.

Niềm vui của các nhà vô địch

Giải bóng đá Nam - Nữ Sinh viên Trường Đại học Mở Hà Nội là hoạt động được tổ chức thường niên, thiết thực hướng tới chào mừng 27 năm thành lập Trường; chào mừng 38 năm ngày Nhà giáo Việt Nam. Nhiều năm qua, trường Đại học Mở Hà Nội luôn chú trọng triển khai các chương trình văn hóa - thể thao cho đoàn viên, sinh viên, tạo nên những sân chơi lành mạnh, bổ ích, không chỉ giúp sinh viên rèn luyện sức khỏe, nâng cao thể chất mà còn thể hiện bản lĩnh, sự tự tin, đồng thời có cơ hội được giao lưu, gắn kết lẫn nhau. Năm nay, nhà trường tiếp tục tổ chức giải bóng đá sinh viên nam nữ từ ngày 26/10. Theo đó, 22 đội thi đã trải qua các vòng đấu sức vô cùng quyết liệt và lần lượt lộ diện các đội bóng xuất sắc.

Kết thúc giải đấu, Ban tổ chức trao nhiều giải thưởng tới các cầu thủ, đội tuyển xuất sắc.

PGS.TS Nguyễn Mai Hương - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường trao Cúp Vô địch cho các chàng trai tới từ LCĐ khoa Công nghệ Thông tin

BTC trao huy chương cho các cầu thủ đạt giải

Đội bóng Nam khoa Công nghệ Sinh học và đội bóng Nữ khoa Tiếng Anh dành ngôi Á quân của Giải đấu

Giải Ba thuộc về đội bóng Nam khoa Kiến trúc và Nữ khoa Công nghệ Thông tin