Tháng thanh niên 2021 với nhiều dấu ấn của Tuổi trẻ Trường Đại học Mở Hà Nội

Lượt xem: 1228    26/03/2021

Gần 90 ngày cao điểm thi đua lập thành tích chào mừng Tháng Thanh niên năm 2021 và kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2021), Đoàn Thanh niên - Hội Sinh viên tổ chức nhiều hoạt động thu hút hàng nghìn lượt đoàn viên, sinh viên tham gia. Tiêu biểu với các hoạt động Ngày hội hiến máu Hoài Bão Đỏ 7, Chương trình tập huấn cán bộ Đoàn - Hội, Cuộc thi HOU MUSIC AWARD 2021, Cuộc vận động Nâng thể thao - Hạ Covid, Công trình Thanh niên "Vườn cây thanh niên"...Các chương trình, hoạt động Đoàn – Hội đã tạo hiệu ứng sôi nổi, rộng khắp, đem lại nhiều lợi ích, ý nghĩa về vật chất lẫn tinh thần cho đoàn viên, sinh viên Nhà trường.

PSG.TS Nguyễn Mai Hương - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng Trường

ghi nhận những đóng góp của Tuổi trẻ Nhà trường

Phát biểu tại Hội nghị, PGS TS Nguyễn Mai Hương – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường ghi nhận và đánh giá Đoàn Thanh niên, Hội Sinh viên đã có nhiều hoạt động sáng tạo, thiết thực và ý nghĩa trong suốt thời gian qua, đặc biệt là chuỗi hoạt động chào mừng Tháng Thanh niên; với sức trẻ, nhiệt huyết, đam mê, sáng tạo, các hoạt động Đoàn – Hội đã truyền cảm hứng, mang lại hiệu quả cao, đóng góp quan trọng vào sự phát triển chung của Nhà trường.

Trong chương trình, ThS Đỗ Ngọc Anh - Giám đốc Trung tâm Thông tin và Truyền thông, Nguyên Bí thư Đoàn trường giai đoạn 2015-2020, Nguyên Chủ tịch Hội sinh viên trường giai đoạn 2008-2011 vinh dự đón nhận Kỷ niệm chương Vì thế hệ trẻ - Phần thưởng cao quý nhất của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.

Đồng chí Bùi Thị Lan Phương - Phó Bí thư Thành đoàn Hà Nội và TS Trương Tiến Tùng - Hiệu trưởng

trao kỷ niệm chương Vì thế hệ trẻ và tặng hoa chúc mừng Ths Đỗ Ngọc Anh - GĐ Trung tâm Thông tin và truyền thông

Cùng với đó, Đoàn Thanh niên Nhà trường và 02 tập thể, 05 cá nhân nhận Bằng khen của Thành đoàn Hà Nội đã có thành tích xuất sắc nhân dịp kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.

Các tập thể và cá nhân nhận khen thưởng của Thành đoàn Hà Nội

Nhân dịp này, Hội Sinh viên Trường trao giấy chứng nhận cuộc vận động “Nâng thể thao – Hạ Covid” cho các sinh viên có video nhận được sự quan tâm, yêu thích trên mạng xã hội. Ban Tổ chức cuộc thi “HOU MUSIC AWARD” cũng trao giải thưởng cho các tập thể, cá nhân có Video dự thi xuất sắc. Cuộc thi tạo được sức lan tỏa khi thu hút hàng trăm nghìn lượt theo dõi trên mạng xã hội.

PGS.TS Nguyễn Thị Nhung - Phó Hiệu trưởng và ThS Lê Mạnh Hùng - Bí thư Đoàn trường

trao giải cuộc thi "HOU Music Award"

Trong thời gian qua, Trường Đại học Mở Hà Nội tiếp tục đẩy mạnh các hoạt động hỗ trợ sinh viên khởi nghiệp trong đó nổi bật là Cuộc thi Sinh viên với ý tưởng khởi nghiệp “HOU.SV.STARTUP”. Tại chương trình TS Trương Tiến Tùng - Hiệu trưởng, PGS.TS Nguyễn Thị Nhung - Phó Hiệu trưởng, Trưởng Ban Tổ chức Cuộc thi và ThS Lê Mạnh Hùng - Bí thư Đoàn trường nhấn nút phát động Cuộc thi Sinh viên với ý tưởng khởi nghiệp năm 2021.

Trường Đại học Mở Hà Nội phát động Cuộc thi sinh viên với ý tưởng khởi nghiệp "SV.HOU.STARTUP-2021"

(Trung tâm Thông tin và Truyền thông)