Những thành tích ấn tượng của Đại học Mở Hà Nội trong Quý I, năm 2021

Lượt xem: 890    02/04/2021

Tại Hội nghị giao ban Quý I năm 2021, nhiều tập thể và cá nhân của trường Đại học Mở Hà Nội được nhận Bằng khen, Giấy khen các cấp vì những đóng góp tích cực và cống hiến không ngừng nghỉ. Trong số các thành tích nổi bật đó có thể kể đến Bằng khen của Bộ Văn hóa thể thao và Du lịch cho tập thể khoa Du lịch và cá nhân đồng chí Vũ An Dân - Phó trưởng khoa Phụ trách khoa Du lịch đã có thành tích xuất sắc trong công tác đào tạo lĩnh vực văn hóa, thể thao và du lịch tại địa phương năm 2020. Cùng với đó là các giấy khen của Đảng ủy Khối các trường Đại học - Cao đẳng Hà Nội cho Đảng bộ Nhà trường, chi bộ Phòng Tổ chức - Hành chính; cùng với đó, Công an TP Hà Nội cũng quyết định tặng Giấy khen cho phòng Tổ chức - Hành chính vì đã có thành tích xuất sắc trong phong trào toàn dân bảo vệ An ninh Tổ quốc năm 2020.

Cũng trong dịp này, TS. Bùi Thanh Sơn - Phó trưởng Khoa phụ trách Khoa Tài chính - Ngân hàng được bổ nhiệm là Trưởng khoa Tài chính - Ngân hàng. TS. Trương Tiến Tùng - Hiệu trưởng Nhà trường mong rằng với bề dày kinh nghiệm, TS. Bùi Thanh Sơn sẽ phát huy năng lực và uy tín của mình, đóng góp trí tuệ và thực hiện tốt nhiệm vụ trên cương vị mới, cùng với tập thể khoa Tài chính - Ngân hàng đoàn kết, chủ động, sáng tạo, đạt được nhiều thành tựu trong thời gian tới.

TS. Trương Tiến Tùng - Hiệu trưởng nhà trường trao Quyết định bổ nhiệm cho TS. Bùi Thanh Sơn

Đại diện Lãnh đạo Nhà trường tặng hoa chúc mừng TS. Bùi Thanh Sơn

(Trung tâm Thông tin và Truyền thông)