Thông báo

Trường Đại học Mở Hà Nội hưởng ứng Tháng hành động vì an toàn thực phẩm năm 2021

Lượt xem: 2552    04/05/2021

Thực hiện kế hoạch số 265/KHBCĐTƯATTP ngày 9/3/2021 của Ban chỉ đạo Liên ngành Trung ương về an toàn thực phẩm; Công văn số 1356/BGDĐT-GDTC ngày 07/4/2021 triển khai “Tháng hành động về an toàn thực phẩm” năm 2021, Hiệu trưởng Trường Đại học Mở Hà Nội đề nghị các đơn vị thuộc Trường phối hợp với các cơ sở y tế trên địa bàn triển khai tháng hành động với chủ đề: “Đảm bảo an toàn thực phẩm, phòng ngừa ngộ độc thực phẩm trong tình hình bình thường mới”. Cùng với đó là việc đảm bảo các điều kiện về vệ sinh an toàn thực phẩm, vệ sinh học đường tại các địa điểm làm việc và học tập.

Ngoài các hoạt động thường xuyên về công tác an toàn thực phẩm, trường Đại học Mở Hà Nội tổ chức nhiều hoạt động tuyên truyền đến tập thể cán bộ, giảng viên và sinh viên Nhà trường nhằm nâng cao ý thức trách nhiệm trong việc đảm bảo chất lượng vệ sinh an toàn thực phẩm, góp phần bảo vệ sức khỏe cho bản thân, gia đình và xã hội.

(Trung tâm Thông tin và Truyền thông)