Thông báo

Trường Đại học Mở Hà Nội hướng dẫn sinh viên tham gia bầu cử và xác nhận thông tin trên hệ thống

Lượt xem: 4205    20/05/2021

Góp phần để cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2021-2026 đạt kết quả cao, bảo đảm dân chủ, bình đẳng, đúng pháp luật, an toàn, tiết kiệm và thực sự là ngày hội của toàn dân, Trường Đại học Mở Hà Nội yêu cầu toàn thể cán bộ, giảng viên và học viên, sinh viên tích cực hưởng ứng và tham gia bầu cử với tinh thần trách nhiệm, đảm bảo đúng luật và nghiêm túc.

Ngày 19/5, Nhà trường ban hành Công văn số 2490/ĐHM, trong đó hướng dẫn sinh viên một số nội dung cần chú ý khi tham gia bầu cử và xác nhận trên hệ thống.

Đối với các sinh viên tham gia bầu cử tại khu vực bỏ phiếu đã đăng ký:

Bước 1: Liên hệ với tổ bầu cử nơi đăng ký để nhận thẻ cử tri và thực hiện nghiêm túc việc tham gia bầu cử;

Bước 2: Đăng nhập vào trang khaiyte.hou.edu.vn, chọn mục cập nhật thông tin bầu cử, xác nhận tham gia bầu cử sau khi đã thực hiện bỏ phiếu trong ngày Chủ Nhật (23/5/2021).

Đối với các sinh viên do ảnh hưởng của dịch bệnh hoặc di chuyển đến nơi khác không thể tham gia bầu cử tại khu vực bỏ phiếu đã đăng ký trước ngày 15/4/2021:

Bước 1: Chậm nhất trước 24 giờ trước thời điểm bỏ phiếu, sinh viên mang thẻ cử tri (hoặc vì lý di bất khả kháng chưa nhận được thẻ cử tri hoặc giấy chứng nhận tham gia bỏ phiếu ở nơi khác), đến Uỷ ban nhân dân cấp xã/phường nơi có nguyện vọng tham gia bỏ phiếu đề nghị được bổ sung vào danh sách cử tri và thực hiện bỏ phiếu trên địa bàn;

Bước 2: Đăng nhập vào trang khaiyte.hou.edu.vn, chọn mục cập nhật thông tin bầu cử, điền thông tin nơi đăng ký bầu cử mới và xác nhận tham gia bầu cử sau khi đã thực hiện bỏ phiếu trong ngày Chủ Nhật (23/5/2021).

Cán bộ, giảng viên, sinh viên Trường Đại học Mở Hà Nội sáng suốt lựa chọn những người tiêu biểu về đức, tài, xứng đáng đại diện cho ý chí, nguyện vọng và quyền làm chủ của Nhân dân bầu vào Quốc hội khóa XV và Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2021-2026!

Tải xuống Công văn số 2490/ĐHM của Trường Đại học Mở Hà Nội

(Trung tâm Thông tin và Truyền thông)