Thông báo

Trường Đại học Mở Hà Nội hưởng ứng Tháng hành động vì môi trường, hưởng ứng ngày môi trường thế giới và ngày quốc tế đa dạng sinh học năm 2021

Lượt xem: 1004    21/06/2021

Để hưởng ứng Tháng hành động vì môi trường, hưởng ứng ngày môi trường thế giới và ngày quốc tế đa dạng sinh học năm 2021. Trường Đại học Mở Hà Nội đã quán triệt triển khai các văn bản chỉ đạo về việc hưởng ứng Tháng hành động vì môi trường năm 2021 tới toàn thể cán bộ, giảng viên, sinh viên.

Hình ảnh bảo vệ môi trường, thiên nhiên

Trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid-19, căn cứ trên tình hình thực tế, Lãnh đạo Nhà trường đề nghị các đơn vị triển khai các hoạt động trực tuyến, tuyên truyền nhằm giúp cán bộ, giảng viên và sinh viên Nhà trường hiểu rõ về vai trò, tầm quan trọng của việc bảo vệ môi trường và trách nhiệm của mọi người đối với môi trường sống; về tác hại của rác thải nhựa, túi nilon đối với môi trường và sức khỏe cộng đồng; các biện pháp giảm thiểu phát sinh khí độc hại, giảm sử dụng, tái sử dụng chất thải nhựa trong đời sống hàng ngày; các giải pháp sử dụng hợp lý, hiệu quả, tiết kiệm tài nguyên thiên nhiên và bảo tồn thiên nhiên phát triển bền vững.