Thông tin Tuyển sinh

Thông báo Hoãn thi môn năng khiếu Vẽ hình họa Kỳ tuyển sinh đại học năm 2021 vào Trường Đại học Mở Hà Nội

Lượt xem: 3492    11/07/2021

Căn cứ chỉ đạo của Chủ tịch UBND Thành phố Hà Nội về việc tăng cường triển khai các biện pháp phòng, chống dịch COVID-19; để đảm bảo an toàn và thí sinh chủ động trong công tác dự thi môn năng khiếu, xét tuyển vào Trường Đại học Mở Hà Nội, Nhà trường hoãn tổ chức thi môn năng khiếu Vẽ hình họa của Kỳ tuyển sinh trình độ đại học năm 2021 (Lịch dự kiến ban đầu là ngày 18/7/2021).

Tùy theo diễn biến của dịch, Nhà trường sẽ tổ chức thi ngay khi điều kiện cho phép và sẽ thông báo tới từng thí sinh theo các thông tin cá nhân thí sinh đã đăng ký.

Hình ảnh minh họa bài vẽ khối cơ bản trong môn thi Hình họa

Thí sinh theo dõi và cập nhật thông tin về thi các môn năng khiếu và Kỳ tuyển sinh trình độ đại học năm 2021 trên các phương tiện truyền thông của Trường:

Để được tư vấn chi tiết, thí sinh có thể liên hệ với Nhà trường qua các kênh thông tin:

Trong thời gian đợi lịch thi, Nhà trường khuyến khích thí sinh tiếp tục nghiên cứu hướng dẫn thi môn năng khiếu để có sự chuẩn bị tốt nhất, đạt kết quả cao nhất. Thí sinh xem hướng dẫn tại đây: https://tuyensinh.hou.edu.vn/tintucchitiet/BT299/