08 dự án xuất sắc vào vòng chung kết Cuộc thi HOU.SV.STARTUP-2021

Lượt xem: 937    13/07/2021

Thực hiện kế hoạch của Trường Đại học Mở Hà Nội về tổ chức Cuộc thi HOU.SV.STARTUP-2021 nhằm tạo sân chơi bổ ích giúp sinh viên Nhà trường giao lưu, chia sẻ ý tưởng, tích luỹ thêm kiến thức, kỹ năng về khởi nghiệp, qua đó thúc đẩy phát hiện những ý tưởng, dự án khả thi, phù hợp để giới thiệu cho các nhà đầu tư. Sau gần 3 tháng phát động, Ban tổ chức đã tiếp nhận được nhiều dự án đăng ký dự thi và chọn ra 08 dự án xuất sắc nhất tham gia Vòng chung kết.

Hình ảnh các chuyên gia huấn luyện gặp mặt các nhóm sinh viên có dự án tham gia Vòng chung kết Cuộc thi

Ngày 02/07/2021, căn cứ kết quả chấm đánh giá các ý tưởng dự án khởi nghiệp của sinh viên và kết luật của Hội đồng đánh giá, Ban tổ chức cuộc thi đã chọn ra những dự án xuất sắc nhất vào vòng Chung kết. Các ý tưởng tham gia vòng sơ loại được Ban giám khảo xem xét, đánh giá trên các tiêu chí theo thể lệ cuộc thi cũng như tính khả thi của ý tưởng. Kết quả có 08 dự án được Ban giám khảo lựa chọn vào vòng Chung kết. Dự kiến, Vòng chung kết cuộc thi sẽ được tổ chức vào ngày 18/08/2021 tại Trường Đại học Mở Hà Nội.