Thông báo

Trường Đại học Mở Hà Nội tăng cường công tác bảo đảm trật tự, an toàn giao thông trong dịp nghỉ hè và kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2021

Lượt xem: 1171    12/06/2021

Trong dịp nghỉ hè và Kỳ thi trung học phổ thông hằng năm, tình hình trật tự, an toàn giao thông (ATGT) có nhiều diễn biến phức tạp. Để góp phần bảo đảm trật tự, ATGT, hạn chế tai nạn giao thông, ùn tắc giao thông liên quan đến học sinh, sinh viên (HSSV) dịp cao điểm nêu trên trong năm 2021, thực hiện chỉ đạo của Bộ Giáo dục và Đào tạo, Trường Đại học Mở Hà Nội quán triệt cán bộ, giảng viên và học viên, sinh viên thực hiện nghiêm 5K (Khẩu trang, Khử khuẩn, Khoảng cách, Không tập trung, Khai báo Y tế) để phòng, chống dịch bệnh COVID-19 hiệu quả khi tham gia giao thông và các hoạt động tình nguyện, hoạt động sinh hoạt hè.

Ngoài các hoạt động thường xuyên về công tác bảo đảm trật tự, an toàn giao thông, Trường Đại học Mở Hà nội tổ chức nhiều hoạt động tuyên truyền, phổ biến, giáo dục pháp luật về trật tự, an toàn giao thông cho sinh viên toàn trường  nghiêm túc thực hiện các quy định của pháp luật về trật tự, an toàn giao thông.