Trường Đại học Mở Hà Nội hưởng ứng Tháng cao điểm an toàn giao thông

Lượt xem: 1354    12/09/2021

Thực hiện công văn số 3678/BGDĐT-GDCTHSSV ngày 27/8/2021 của Bộ Giáo dục và Đào tạo về việc tăng cường công tác tuyên truyền, giáo dục pháp luật bảo đảm TTATGT năm học 2021-2022 và hưởng ứng tháng cao điểm an toàn giao thông , Trường đại học Mở Hà Nội đề nghị toàn thể cán bộ, giảng viên và sinh viên Nhà trường nghiêm túc thực hiện một số nội dung sau:

Theo đó, công tác tuyên truyền, phổ biến giáo dục pháp luật về trật tự an toàn giao thông và xây dựng văn hóa giao thông cho cán bộ, giảng viên và sinh viên được Nhà trường xác định là mục tiêu quan trọng và triển khai thực hiện thường xuyên, liên tục, dưới nhiều hình thức đa dạng, phong phú đã góp phần tích cực trong đảm bảo an ninh trật tự, an toàn giao thông.