Kế hoạch khám sức khỏe cho viên chức, người lao động năm 2021

Lượt xem: 1083    15/11/2021

Nhằm tạo điều kiện chăm sóc tốt về sức khỏe cho viên chức, người lao động, Công đoàn Trường Đại học Mở Hà Nội tổ chức khám sức khỏe định kỳ cho viên chức, người lao động trong Trường. Đây là hoạt động được duy trì hàng năm, nhằm kiểm tra sức khỏe cho viên chức, người lao động, để có sự điều chỉnh công việc phù hợp, đồng thời giúp người lao động phát hiện sớm nhất những dấu hiệu bất thường có nguy cơ phát triển thành bệnh lý, đặc biệt là nhiều bệnh lý nguy hiểm đang dần trở nên phổ biến hiện nay.

Năm nay, do tình hình dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp, Công đoàn Nhà trường phối hợp với Bệnh viện Trung ương Quân đội 108 tổ chức lấy mẫu phẩm xét nghiệm cho viên chức, người lao động tại trụ sở chính của Trường Đại học Mở Hà Nội vào thứ 6 ngày 26/11/2021 và khám nội, tư vấn vào thứ 7 ngày 27/11/2021.

Việc kiểm tra sức khỏe định kỳ giúp mỗi người nắm bắt được những vấn đề sức khỏe hiện có trong cơ thể, phát hiện những thay đổi bất thường. Từ đó, bác sĩ sẽ đánh giá các chỉ số cơ thể, đồng thời tư vấn biện pháp dự phòng hiệu quả nhất, ví dụ thay đổi lối sống, kiểm soát trọng lượng cơ thể, tiêm chủng vắc xin hay bổ sung các dưỡng chất cần thiết phù hợp với tình trạng sức khỏe hiện tại.

Xem chi tiết Thông báo số 114/TB-CĐĐHM ngày 02/11/2021 tại đây