• Nhà B101, phố Nguyễn Hiền, phường Bách Khoa, quận Hai Bà Trưng, TP Hà Nội

  • 024 38682321/ Email: mhn@hou.edu.vn

6
6

Thông báo

Trường Đại học Mở Hà Nội tổ chức Hội thảo Quốc gia về lĩnh vực Công nghệ Sinh học vào ngày 8/12

Lượt xem: 486    07/12/2021

Ứng dụng công nghệ sinh học trong chế biến và bảo quản thực phẩm; Công nghệ gene, protein và vật liệu mới trong lĩnh vực thực phẩm; Ứng dụng công nghệ sinh học trong phát triển thực phẩm bảo vệ sức khỏe là ba nhóm chủ đề có tính thời sự và cấp thiết, hiện đang thu hút sự quan tâm mạnh mẽ của xã hội. Trước nhu cầu đó, Trường Đại học Mở Hà Nội  tổ chức Hội thảo quốc gia “Ứng dụng Công nghệ sinh học trong chế biến, bảo quản và phát triển thực phẩm bảo vệ sức khỏe con người” vào thứ tư, ngày 08/12/2021. 

Diễn giả chính của Hội thảo

Trước thềm sự kiện, đông đảo các nhà khoa học trên mọi miền của tổ quốc đã quan tâm và gửi bài báo khoa học cho kỷ yếu của Hội thảo với các kết quả nghiên cứu có hàm lượng khoa học cao, mang tính mới, tính cấp thiết gắn liền với định hướng phát triển khoa học công nghệ của quốc gia và xu hướng phát triển trên thế giới. 

Chương trình được tổ chức trực tiếp kết hợp trực tuyến bằng phần mềm Zoom (Qua hệ thống kết nối kỹ thuật của Trường Đại học Mở Hà Nội).

 

Nội dung chương trình Hội thảo

Tư vấn tuyển sinh