Thông báo

Trường Đại học Mở Hà Nội nâng cao hiệu quả trong công tác tuyên truyền phòng, chống mại dâm

Lượt xem: 571    01/04/2022

Thực hiện công văn số 768/QĐ-BGDĐT ngày 21/3/2022 của Bộ Giáo dục và Đào tạo về việc ban hành kế hoạch triển khai thực hiện chương trình phòng, chống mại dâm trong ngành Giáo dục đến năm 2025. Theo đó, nhằm tiếp tục đẩy mạnh thực hiện các hoạt động phòng ngừa, giáo dục nâng cao nhận thức, ý thức trách nhiệm và năng lực hành động của VCNLĐ, người học trong công tác phòng, chống mại dâm trong nhà trường, góp phần giữ vững kỷ cương pháp luật, đảm bảo an ninh, trật tự, tạo môi trường ổn định, an toàn để xây dựng Nhà trường và phát triển đất nước thông qua lồng ghép với nhiệm vụ năm học và hoạt động của Nhà trường.