• Nhà B101, phố Nguyễn Hiền, phường Bách Khoa, quận Hai Bà Trưng, TP Hà Nội

  • 024 38682321/ Email: mhn@hou.edu.vn

6
6

Tin tức - Sự kiện

Trường Đại học Mở Hà Nội tập huấn công tác quy hoạch viên chức quản lý cấp đơn vị

Lượt xem: 455    09/06/2022

Ngày 9/6, Đảng ủy Trường Đại học Mở Hà Nội tổ chức tập huấn công tác quy hoạch viên chức quản lý cấp đơn vị. Tham dự chương trình có PGS TS Nguyễn Mai Hương – Ủy viên Ban chấp hành Đảng bộ Khối, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường; PGS TS Nguyễn Thị Nhung – Ủy viên Ban thường vụ Đảng uỷ, Hiệu trưởng; TS Dương Thăng Long – Phó Bí thư Đảng uỷ, Phó Hiệu trưởng; ThS Trần Tiến Dũng – Đảng uỷ viên, Trưởng phòng Tổ chức - Hành chính; cùng các đồng chí Bí thư các chi bộ và đại diện lãnh đạo các đơn vị trong Trường.

PGS TS Nguyễn Mai Hương -  Bí thư Đảng uỷ phát biểu khai mạc 

Phát biểu khai mạc buổi tập huấn, PGS TS Nguyễn Mai Hương nhấn mạnh: Công tác cán bộ và xây dựng đội ngũ cán bộ luôn được xác định là nhiệm vụ “then chốt” trong tổ chức, đặc biệt đối với các vị trí lãnh đạo, quản lý. Trong đó, công tác quy hoạch là khâu mở đầu, có ý nghĩa quan trọng, bảo đảm cho công tác cán bộ đi vào nề nếp, chủ động, có tầm nhìn, đáp ứng cả yêu cầu trước mắt và lâu dài. Đây là nhiệm vụ thường xuyên để bồi dưỡng, tạo nguồn cán bộ chất lượng, đáp ứng các tiêu chuẩn, sẵn sàng cho công tác bổ nhiệm, điều động, luân chuyển của tổ chức.

“Năm 2022, là năm thứ 2 của kỳ đại hội Đảng, theo quy định, đây là năm rà soát, bổ sung quy hoạch nhiệm kỳ hiện tại và xây dựng quy hoạch nhiệm kỳ kế tiếp trong toàn hệ thống. Trong tháng 4, cấp Đảng uỷ và cấp Chi bộ đã thực hiện nghiêm túc và hoàn thành theo đúng kế hoạch công tác quy hoạch các chức danh trong Đảng. Đây là nguồn nhân sự đáp ứng các tiêu chuẩn, đối tượng quy hoạch và nhận được sự tín nhiệm giới thiệu qua các bước trong quy trình của công tác quy hoạch viên chức quản lý và công tác cán bộ", PGS TS Nguyễn Mai Hương cho biết.

ThS Trần Tiến Dũng - Đảng uỷ viên, Trưởng phòng Tổ chức - Hành chính tập huấn công tác quy hoạch

Tại buổi tập huấn, các vấn đề liên quan đến công tác tổ chức cán bộ đều được đưa ra thảo luận dân chủ, công khai, thống nhất, bảo đảm thực hiện nguyên tắc tập trung dân chủ, giữ gìn sự đoàn kết nhất trí trong nội bộ. Đảng ủy Trường thống nhất chỉ đạo triển khai thực hiện và tổ chức rà soát, bổ sung quy hoạch cấp đơn vị trước ngày 23/6/2022 và cấp Nhà trường trước ngày 29/6/2022. 

Đại biểu tham gia thảo luận tại buổi tập huấn

Tư vấn tuyển sinh