• Nhà B101, phố Nguyễn Hiền, phường Bách Khoa, quận Hai Bà Trưng, TP Hà Nội

  • 024 38682321/ Email: mhn@hou.edu.vn

6
6

Tin tức - Sự kiện

Trường Đại học Mở Hà Nội nâng cao chất lượng công tác truyền thông

Lượt xem: 2555    10/06/2022

Ngày 10/6, Trường Đại học Mở Hà Nội tổ chức tập huấn công tác truyền thông năm 2022 dưới hình thức trực tiếp kết hợp trực tuyến. Tham dự chương trình có PGS TS Nguyễn Mai Hương – Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch Hội đồng trường; PGS TS Nguyễn Thị Nhung – Hiệu trưởng, cùng đại diện lãnh đạo và cán bộ phụ trách công tác truyền thông tại các đơn vị trong Trường.

PGS TS Nguyễn Thị Nhung - Hiệu trưởng phát biểu tại buổi tập huấn

Phát biểu tại chương trình, PGS TS Nguyễn Thị Nhung - Hiệu trưởng ghi nhận và đánh giá cao công tác truyền thông của Nhà trường trong thời gian vừa qua. Công tác truyền thông đã phát huy được hiệu quả, sức mạnh, với những đổi mới mạnh mẽ bắt kịp xu thế, qua đó đã góp phần quan trọng trong việc xây dựng thương hiệu và quảng bá hình ảnh của Trường Đại học Mở Hà Nội. Đồng thời, PGS TS Nguyễn Thị Nhung mong muốn: Trong thời gian tới, hoạt động truyền thông của Nhà trường cần phải tiếp tục đổi mới, tiếp cận những cách làm truyền thông hiện đại, kết hợp công nghệ và nền tảng số, có sự nhất quán từ cấp Trường tới cấp đơn vị, từ đó góp phần nâng cao chất lượng, hiệu quả công tác truyền thông trong tình hình mới.

Đại biểu tham dự tập huấn tại Hội trường A

Trong khuôn khổ buổi tập huấn, các đại biểu đã được các báo cáo viên chia sẻ, hướng dẫn 03 chuyên đề trong công tác truyền thông.

ThS Đỗ Ngọc Anh - Giám đốc Trung tâm Thông tin và Truyền thông trao đổi chuyên đề

 "Một số nội dung cơ bản về công tác truyền thông tại Trường Đại học Mở Hà Nội"

TS Nguyễn Thị Minh Hiền, Trưởng khoa, Khoa Quan hệ công chúng và Quảng cáo, Học viện Báo chí và Tuyên truyền

trao đổi chuyên đề "Công tác phòng ngừa và xử lý khủng hoảng truyền thông"

TS Phan Văn Kiền - Phó Viện trưởng, Viện Đào tạo Báo chí và Truyền thông, Trường Đại học Khoa học xã hội và Nhân văn

trao đổi chuyên đề "Kỹ năng truyền thông số và ứng dụng trên nền tảng mạng xã hội".

Tại buổi tập huấn, nhiều vướng mắc, băn khoăn của các cán bộ, giảng viên trong quá trình thực hiện công tác truyền thông cũng đã được giải đáp qua phần trao đổi, chia sẻ với các báo cáo viên, từ đó mở ra thêm các hướng mới để thực hiện tốt hơn công tác truyền thông trong Nhà trường.

Hình ảnh các đại biểu tham gia thảo luận, chia sẻ tại buổi tập huấn

ThS Đỗ Ngọc Anh – Giám đốc Trung tâm Thông tin và Truyền thông cho biết, để tăng cường hiệu quả của công tác truyền thông, trong thời gian tới, Trường Đại học Mở Hà Nội sẽ tiếp tục tổ chức các hoạt động nâng cao kỹ năng truyền thông cho cán bộ, giảng viên và sinh viên.

Tư vấn tuyển sinh