Đảng ủy Trường Đại học Mở Hà Nội tập huấn Công tác đại hội chi bộ nhiệm kỳ 2022 - 2025

Lượt xem: 879    23/08/2022

Ngày 23/8, Đảng uỷ Trường Đại học Mở Hà Nội tổ chức tập huấn công tác Đại hội chi bộ nhiệm kỳ 2022 – 2025. Tham dự buổi tập huấn có PGS TS Nguyễn Mai Hương - Ủy viên BCH Đảng bộ Khối, Bí thư Đảng ủy, các thành viên Ban công tác tổ chức và tuyên giáo của Đảng ủy và các đại biểu đại diện các Chi bộ trực thuộc Đảng bộ Nhà trường.

PGS TS Nguyễn Mai Hương - Bí thư Đảng uỷ phát biểu khai mạc

Phát biểu khai mạc, PGS TS Nguyễn Mai Hương – Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch Hội đồng trường cho biết: Công tác chuẩn bị và tiến hành đại hội các chi bộ trực thuộc Đảng bộ Trường nhiệm kỳ 2022-2025 phải đảm bảo nghiêm túc, an toàn, tiết kiệm, đúng quy trình, quy định; thực hiện phương châm kế thừa, ổn định, đổi mới, phát triển, phát huy dân chủ đi đôi với giữ vững nguyên tắc; coi trọng chất lượng, hiệu quả, đề cao trách nhiệm của các cấp uỷ, tổ chức Đảng, trước hết là người đứng đầu cấp uỷ, tổ chức Đảng, đảm bảo an toàn, thiết thực, không phô trương hình thức. Đồng thời, PGS TS Nguyễn Mai Hương mong muốn: Thông qua buổi tập huấn sẽ giúp các chi bộ thể nắm vững, hiểu sâu và kịp thời bổ sung cập nhật những nội dung, quy định, quy trình tổ chức Đại hội Chi bộ đúng với quy định của Điều lệ Đảng và các văn bản hướng dẫn thi hành.

Để buổi tập huấn được thành công, đạt hiệu quả và lĩnh hội được đầy đủ các nội dung, PGS TS Nguyễn Mai Hương đề nghị các đồng chí đảng viên nêu cao tinh thần trách nhiệm, tập trung nghiên cứu các nội dung, tài liệu, đề xuất các ý kiến về những khó khăn, vướng mắc để giải đáp kịp thời, chuẩn bị tốt các điều kiện để triển khai thực hiện tổ chức đại hội tại mỗi đơn vị đúng với quy định hiện hành, đảm bảo chất lượng, đạt hiệu quả, đúng yêu cầu về thời gian.

ThS Trần Tiến Dũng - Đảng uỷ viên, Trưởng phòng Tổ chức - Hành chính truyền đạt các nội dung tại buổi tập huấn

Tại buổi tập huấn, ThS Trần Tiến Dũng – Đảng uỷ viên, Trưởng phòng Tổ chức - Hành chính đã hướng dẫn, phổ biến các nội dung theo Kế hoạch 78-KH/ĐU ngày 02/08/2022 của Đảng uỷ Trường Đại học Mở Hà Nội và Tổ chức Đại hội chi bộ trực thuộc nhiệm kỳ 2022-2025.

Hình ảnh các đại biểu trao đổi, thảo luận và chia sẻ thông tin tại buổi tập huấn

Trong khuôn khổ buổi tập huấn, các đại biểu đã cùng nhau trao đổi, chia sẻ thông tin về những vấn đề còn băn khoăn, vướng mắc, từ đó tạo sự đồng thuận, thống nhất về nhận thức và phương pháp, cách thức thực hiện nhiệm vụ để triển khai thực hiện phù hợp với điều kiện thực tiễn của từng đơn vị, góp phần tổ chức thành công đại hội các chi bộ. Theo kế hoạch, đại hội các chi bộ trực thuộc Đảng bộ Trường Đại học Mở Hà Nội nhiệm kỳ 2022-2025 sẽ tiến hành từ ngày 12/09/2022 đến 25/09/2022.