Thông báo: Mời hỗ trợ công tác Thẩm định hồ sơ dự toán

Lượt xem: 220    21/04/2023

Để triển khai thực hiện nhiệm vụ phê duyệt chủ trương điều chỉnh đầu tư Dự án “Xây dựng cơ sở Trường ĐH Mở Hà Nội tại Long Hưng, Văn Giang, Hưng Yên” Trường Đại học Mở Hà Nội đang tiến hành các thủ tục triển khai dự án giai đoạn chuẩn bị đầu tư, Trường Đại học Mở Hà Nội kính mời Quý Công ty có kinh nghiệm, chứng chỉ năng lực hoạt động trong các lĩnh vực tư vấn đầu tư xây dựng, thiết kế, thẩm tra dự toán/ thiết kế để hỗ trợ Nhà trường trong công tác Thẩm định Hồ sơ thuyết minh dự toán Tổng mức đầu tư sơ bộ của Dự án dựa trên quy định hiện hành của Nhà nước về quản lý chi phí đầu tư xây dựng công trình.

Nơi nhận hồ sơ trực tiếp:

Ban Quản lý Đầu tư - Xây dựng, Trường Đại học Mở Hà Nội

Phòng B2.1, B101 phố Nguyễn Hiền, phường Bách Khoa, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội

Điện thoại: 024 3623 1502     Email: hoa.nt@hou.edu.vn

Ban Quản lý Đầu tư - Xây dựng sẽ tiếp nhận hồ sơ năng lực của các đơn vị trong thời gian tối đa 07 ngày làm việc kể từ ngày thông báo này được đăng tải trên trang web của Trường Đại học Mở Hà Nội tại địa chỉ https://hou.edu.vn và sẽ không xem xét các hồ sơ năng lực nộp sau thời gian này.

Chi tiết Thông báo: