Hướng dẫn xác nhận nhập học và nhập học vào Trường Đại học Mở Hà Nội năm 2024

Lượt xem: 25773    19/08/2024

Để chính thức trở thành sinh viên Trường Đại học Mở Hà Nội, thí sinh phải thực hiện Xác nhận nhập học và Nhập học theo hình thức trực tuyến, đồng thời phải nộp bản chính Giấy chứng nhận kết quả thi kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2024 (phiếu điểm) và Hồ sơ nhập học về Trường Đại học Mở Hà Nội, đảm bảo các giấy tờ nhập học trực tuyến và các giấy tờ trong hồ sơ (bản cứng) nộp về Trường là đồng nhất.

Thủ tục Xác nhận nhập học và Nhập học trực tuyến gồm 3 bước: Xác nhận nhập học, Nộp hồ sơ nhập học, Nộp học phí.

BƯỚC 1. XÁC NHẬN NHẬP HỌC

Thí sinh truy cập hệ thống Cổng tuyển sinh của Bộ GD&ĐT tại địa chỉ: https://thisinh.thitotnghiepthpt.edu.vn/, nhập tài khoản và mật khẩu sau đó vào danh sách nguyện vọng và chọn nút xác nhận nhập học trên giao diện.

Thời hạn thực hiện xác nhận nhập học: Hoàn thành trước 17h00 ngày 27/08/2024.

BƯỚC 2. NỘP HỒ SƠ NHẬP HỌC:

2.1 Tải hồ sơ trực tuyến lên cổng thông tin của Trường Đại học Mở Hà Nội

Thí sinh đã Xác nhận nhập học tại Bước 1 phải tiếp tục nhập thông tin, tải hồ sơ trực tuyến lên cổng thông tin của Trường Đại học Mở Hà Nội theo đúng lịch của từng ngành tại địa chỉ: http://nhaphoc.hou.edu.vn, các thông tin, ảnh phải được đảm bảo đồng nhất với hồ sơ (bản cứng) nộp về Trường khi nhập học trực tiếp.

Lịch nhập học trực tuyến

2.2 Nộp hồ sơ (bản cứng)

Thí sinh trúng tuyển cần chuẩn bị giấy tờ theo đúng hướng dẫn trong giấy báo trúng tuyển. Hồ sơ bắt buộc phải đồng nhất với các hình ảnh đã được khai báo ở bước 2.1 và có mặt theo lịch tập trung của Ngành đã trúng tuyển, tham dự đúng giờ buổi gặp mặt tân sinh viên để nhận lớp, gặp mặt cố vấn học tập nghe phổ biến quy định, quy chế và các thông tin khác; đồng thời theo dõi lịch học, lịch tuần sinh hoạt công dân sinh viên, lịch khai giảng theo hướng dẫn của Khoa/Viện.

Lịch nhập học trực tiếp

BƯỚC 3. NỘP HỌC PHÍ

Thí sinh trúng tuyển phải hoàn thành việc nộp học phí và bảo hiểm y tế mới được xác nhận hoàn thành thủ tục nhập học.
Nộp học phí theo hình thức chuyển khoản qua ngân hàng (có thể nộp tiền mặt tại quầy của các ngân hàng, qua internet banking, mobile banking của tất cả các ngân hàng).

NỘP ĐÚNG (KHÔNG LÀM TRÒN SỐ) số tiền trên Giấy báo nhập học

Thông tin chuyển khoản cần ghi rõ các nội dung nộp tiền như sau:

Tên tài khoản: TRƯỜNG ĐẠI HỌC MỞ HÀ NỘI

Số tài khoản: 1005668888

Ngân hàng: Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank)

Nội dung chuyển khoản: Mã hồ sơ, họ và tên thí sinh, ngày tháng năm sinh - nộp kinh phí.

Ví dụ: Nội dung chuyển khoản của thí sinh Nguyễn Văn A (thông tin Mã hồ sơ bắt buộc phải ghi chính xác) như sau: “24A320100018 Nguyen Van A 01/01/2006 nop kinh phi"

Các khoản phải nộp

• Học phí học kỳ 1 (năm học 2024-2025): (theo từng ngành học thông báo trên Giấy báo nhập học).
  • Bảo hiểm Y tế 15 tháng từ 01/10/2024 đến 31/12/2025: 1.105.650 đồng (được tính như sau: 70% x (4,5% x 2.340.000đ) x 15 tháng).

Đối với các thí sinh không hoàn thành đủ 3 bước Xác nhận nhập học, Nhập học trực tuyến, Nộp học phí trước 17h00 ngày 27/08/2024 thì sẽ bị hủy và đưa ra khỏi danh sách trúng tuyển đợt 1 đại học chính quy năm 2024 của Trường Đại học Mở Hà Nội.

Xem chi tiết hướng dẫn xác nhận nhập học và nhập học tại đây