• Nhà B101, đường Nguyễn Hiền, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội

  • 024 38682321/ Email: mhn@hou.edu.vn

6
6

Tin tức - Sự kiện

Cán bộ, giảng viên Trường Đại học Mở Hà Nội hưởng ứng Tháng Nhân đạo năm 2019

Lượt xem: 2138    11/05/2019

Sáng ngày 11/5/2019, gần 100 cán bộ, giảng viên của Trường Đại học Mở Hà Nội đã tham dự Lễ phát động và thực hiện nghi thức bấm nút khởi động “Tháng Nhân đạo” 2019 với chủ đề “Kết nối, sẻ chia và lan tỏa”.

Phó Thủ tướng Chính phủ Vũ Đức Đam chụp ảnh lưu niệm cùng cán bộ, giảng viên Trường Đại học Mở Hà Nội

Sự kiện do Hội Chữ thập đỏ Việt Nam tổ chức nhân kỷ niệm Ngày Chữ thập đỏ và Trăng lưỡi liềm đỏ quốc tế  - 8/5. Ðây là dịp để những người làm công tác nhân đạo trên toàn cầu tự hào ôn lại truyền thống lịch sử lâu đời 156 năm của Phong trào Chữ thập đỏ và Trăng lưỡi liềm đỏ quốc tế, tiếp tục khẳng định và phát huy vai trò, tổ chức các hoạt động nhân đạo trợ giúp những người dễ bị tổn thương trong cộng đồng thông qua mạng lưới cán bộ, tình nguyện viên chữ thập đỏ khắp toàn cầu.

Cán bộ, giảng viên háo hức tham gia chương trình

Tại Trường Đại học Mở Hà Nội, cùng với nhiệm vụ chính trị của mình, tổ chức Công đoàn còn giữ vai trò tiên phong trong công tác nhân đạo. Nhiều hoạt động do công đoàn Nhà trường tổ chức thể hiện tinh thần nhân văn, nhân ái cao cả, đồng hành cùng những hoàn cảnh khó khăn trong và ngoài Trường.

Đồng chí Khổng Thị Uyên - Chủ tịch Công đoàn Trường cùng đoàn công tác tham gia hỗ trợ kinh phí

xây dựng Nhà Mái ấm công đoàn tại Tây Nguyên

Trong thời gian vừa qua, Công đoàn Trường Đại học Mở Hà Nội đã phối hợp cùng các tổ chức đoàn thể phát động tới viên chức, người lao động, học viên, sinh viên tích cực tham gia ủng hộ các chương trình như: Nghĩa tình Hoàng Sa – Trường Sa, Quỹ Đền ơn đáp nghĩa, Mái ấm công đoàn, Quỹ Tương thân tương ái, Vì trẻ em được đến trường, Hiến máu nhân đạo…với tổng số tiền gần 1 tỷ đồng và hàng trăm đơn vị máu mỗi năm.

Một số hình ảnh tại chương trình:

Tư vấn tuyển sinh