Thông báo

Lịch khai mạc và tổ chức thi Vòng loại Cuộc thi Olympic Tin học, Tiếng Anh không chuyên năm 2019

Lượt xem: 1141    18/04/2019

Sau gần 1 tháng chuẩn bị, Chương trình Khai mạc và Vòng loại Cuộc thi Olympic Tin học, Tiếng Anh không chuyên lần thứ VIII, năm 2019 của Trường Đại học Mở Hà Nội sẽ được tổ chức vào ngày 21/4/2019 (Chủ Nhật) tại Khu Giảng đường Khoa Công nghệ Điện tử - Thông tin, 62 Phan Đình Giót, Thanh Xuân, Hà Nội. Vòng loại Cuộc thi dành cho 220 thí sinh xuất sắc vượt qua gần 2000 sinh viên tại Vòng sơ loại đến từ 11 Khoa chuyên ngành của Nhà trường.

Lịch Khai mạc và Thi Vòng loại

Các thí sinh vượt qua vòng loại sẽ được bốc thăm ngẫu nhiên thành từng cặp Tin học - Tiếng Anh để tham dự vòng Chung kết, dự kiến tổ chức vào ngày 11-12/05/2019 tại Hội trường A – Trường Đại học Mở Hà Nội.

Các sinh viên đạt kết quả tốt nhất trong kỳ thi được cấp giấy chứng nhận, các phần thưởng của Nhà tài trợ, xét khen thưởng các cấp và là thành phần chính tham dự các cuộc thi khác ở các quy mô lớn hơn.

Cơ cấu giải thưởng của Cuộc thi năm 2019

Được tổ chức từ năm 2011, Cuộc thi Olympic Tin học, Tiếng Anh không chuyên hàng năm thu hút hàng nghìn bạn đoàn viên, sinh viên tham gia vòng sơ loại, qua đó tuyển chọn những thí sinh xuất sắc nhất tham gia vòng loại và vòng chung kết cấp Trường. Qua các năm tổ chức, Ban Tổ chức đã trao nhiều giải thưởng với giá trị hơn 200 triệu đồng cho các tập thể, cá nhân có thành tích trong Cuộc thi.