Đại học Mở Hà Nội - Hanoi Open University

Viện Đại học Mở Hà Nội tổ chức kỷ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11

alt

Hòa chung trong không khí tưng bừng của cả nước hướng về Ngày Hiến chương các Nhà giáo Việt Nam, hôm nay, ngày 17/11/2016, Viện Đại học Mở Hà Nội long trọng tổ chức lễ kỷ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11.

alt

Tham dự chương trình có các thầy cô giáo đại diện cho Đảng ủy, Ban Giám hiệu, Hội đồng trường, các thầy cô nguyên là lãnh đạo Nhà trường, đại diện Ban Chủ nhiệm các khoa, lãnh đạo các Phòng, Trung tâm trong Nhà trường, đại diện Ban chấp hành Công đoàn, Đoàn Thanh niên, Hội Sinh viên Nhà trường.

Mở đầu chương trình là các tiết mục văn nghệ của các em sinh viên, với những lời ca, tiếng hát của mình kính tặng các thầy cô nhân ngày trọng đại này. Những bài hát “Người thầy”, “Đi học”… đong đầy những cảm xúc, những tình cảm thân thương của lớp lớp thế hệ học trò kính tặng thầy cô.

Phát biểu tại buổi lễ, TS. Trương Tiến Tùng – Viện trưởng Viện trưởng Viện Đại học Mở Hà Nội, thay mặt cho lãnh đạo Nhà trường đã ôn lại lịch sử của ngày Hiến chương các Nhà giáo toàn cầu, và Ngày Nhà giáo Việt Nam.

alt

alt

alt

Tại buổi lễ, sinh viên Vũ Văn Trí – sinh viên khoa Du lịch, đã thay mặt cho các bạn học viên, sinh viên trong toàn Viện phát biểu chúc mừng và tri ân các thầy cô nhân ngày Lễ trọng này. Viện Đại học Mở Hà Nội, với 23 năm xây dựng và phát triển, đến hôm nay đã trở thành cái nôi vững chắc, chắp cánh ước mơ cho biết bao thế hệ học viên, sinh viên. Sự thành công ấy phải kể đến công ơn dạy dỗ, vun đắp của các thầy cô giáo, những người đã cống hiến hết mình cho sự nghiệp trồng người, ươm mầm xanh cho sự phát triển của đất nước. Những bó hoa tươi thắm thay cho những lời tri ân sâu sắc, các bạn sinh viên đã kính dâng lên các thầy cô.

alt

Trong những ngày vui này, Viện Đại học Mở Hà Nội lại đón thêm những thành tích mới của các thầy cô trong Nhà trường. Tại buổi Lễ, TS. Nguyễn Thị Nhung – Phó Viện trưởng, thay mặt cho lãnh đạo Nhà trường đã công bố các quyết định liên quan đến nhân sự của Nhà trường. Theo đó, Thạc sỹ Trần Tiến Dũng – Phó Trưởng phòng TCHC được bổ nhiệm làm Trưởng phòng Tổ chức Hành chính và Thạc sỹ Lê Thị Ngọc Trâm – Phó Chủ nhiệm khoa Đào tạo Từ xa được bổ nhiệm làm Phó Chủ nhiệm Phụ trách Khoa Đào tạo Từ xa.

alt

Niềm vui như được nhân lên gấp bội khi Nhà trường lại được đón thêm những thành tích cao của các thầy cô. Ngày 5/11/2016, Hội đồng chức danh giáo sư Nhà nước đã tổ chức Lễ công bố quyết định và trao chứng nhận đạt tiêu chuẩn chức danh giáo sư, phó giáo sư năm 2016. Viện Đại học Mở Hà Nội vinh dự có ba thầy cô giáo được công nhận trong đợt này là PGS.TS. Nguyễn Mai Hương, PGS.TS. Nguyễn Lan Hương và PGS.TS. Hồ Ngọc Trung. Ngày 16/11/2016, Viện trưởng Viện Đại học Mở Hà Nội đã ký quyết định bổ nhiệm chức danh Phó Giáo sư cho ba thầy cô.

Xin chúc mừng các thầy cô, chúc mừng cho sự phát triển của Nhà trường. Chúc các thầy cô sức khỏe, hạnh phúc nhân Ngày Hiến chương các Nhà giáo Việt Nam 20-11.

 

Một số hình ảnh trong buổi Lễ

 

alt

TS. Nguyễn Thị Nhung - Phó Viện trưởng - công bố Quyết định bổ nhiệm chức danh Phó Giáo sư cho ba thầy cô

 

alt

alt

 

alt

alt

alt

alt

alt

 

alt

alt